ระบบข้อมูลสารสนเทศ

Written by Nitchanan
Tuesday, 19 June 2012 10:22

ประเภท

ระดับรางวัล/ชื่อรางวัลที่ได้รับ

หน่วยงานที่มอบรางวัล

สถานศึกษา

โรงเรียนผ่านมาตรฐานการประกวดมุมส่งเสริมการอ่านหนังสือวิทยาศาสตร์เพื่อความคิดที่เป็นวิทยาศาสตร์

ในโครงการกรุงเทพมหานครเป็นเมืองหนังสือโลก ปี ๒๕๕๖

กรุงเทพมหานคร

รางวัลดีเด่น  สายสามัญศึกษา

การประกวดธนาคารโรงเรียน  กิจกรรมส่งเสริมการออม  ประจำปี ๒๕๕๖  ประเภท โรงเรียนที่มีจำนวนนักเรียน

ไม่เกิน ๒,๐๐๐ คน

ธนาคารออมสิน

รางวัล เป็นโรงเรียนส่งเสริมการอ่าน ในโครงการ

13th NANMEEBOOKS  READING  CLUB

บริษัท นานมีบุ๊คส์  จำกัด

รางวัลที่ ๒  โครงการอ่านสร้างสุขในโรงเรียนและสถานศึกษา ปี ๒๕๕๖

สำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร

Last Updated ( Saturday, 14 June 2014 21:08 )

joomla templateinternet security reviews
Agriculture template by kaspersky review